0986 291 349

Lavabo âm bàn Sebas – Kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và tiện nghi.

1. Tổng quan

Chậu rửa mặt hay lavabo âm bàn là một sản phẩm thông dụng trong nhà vệ sinh. Với thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp, thiết bị mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế. Chúng tôi cũng chú trọng đến tính tiện nghi và đa dạng hóa sản phẩm. Các kích thước và hình dạng khá đa dạng. Giúp làm phù hợp với mọi không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng.

Không chỉ là một vật phẩm trang trí, chậu âm bàn còn đáng tin cậy về chất lượng và tính năng Sản phẩm có thể chịu được mài mòn, chống nước, chống trầy xước, đảm bảo sự tồn tại và vẻ đẹp lâu dài.

Chậu còn được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Bề mặt mịn màng\, dễ dàng vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc duy trì vẻ đẹp của chậu rửa mặt

Với kiểu dáng âm bàn, sản phẩm giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác rộng rãi cho phòng tắm của bạn. Không chỉ vậy, chậu còn được thiết kế có sẵn lỗ thoát nước thông minh, giúp tránh tình trạng ngập nước.

1. Các loại chậu.

Hiện nay, sản phẩm trên thị trường có các loại như âm bàn đơn, âm bàn đôi, âm bàn đá tự nhiên. Điều đó cho thấy, sự đa dạng trong kích thước và vật liệu . Điều này làm tăng tính đa dạng của sản phẩm

2. Ưu nhược điểm.

Thiết bị cũng dễ dàng vệ sinh từ lòng chậu lên đến mặt bàn đá. Ngoài ra với kiểu lắp đặt âm bàn sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, giá thành của vòi lavabo âm bàn vòi cũng rẻ hơn. Đương nhiên sự so sánh chi phí này dựa trên sản phẩm vòi cùng loại nhưng khác kích cỡ.

Bên cạnh đó, khi lắp ráp hay thế thế chậu âm bàn cần nhiều thời gian và công đoạn hơn so với chậu dương bàn.

Trên đây là các thông tin cơ bản để người tiêu dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. Hãy khám phá ngay bộ sưu tập lavabo âm bàn Sebas và tạo nên không gian phòng tắm đẳng cấp của riêng bạn.