ĐĂNG KHOA S.E.B.A.S

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhà tắm như: bàn cầu, bồn rửa tay, vòi chậu, sen tắm … cho các hoạt động xây dựng dân dụng. Với phương châm  UY TÍN – TẬN TÂM – THẤU HIỂU, chúng tôi thật sự mong muốn đưa ra các giải pháp tối ưu thông qua sự đa dạng của các dòng sản phẩm có CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ, giá thành CẠNH TRANH nhất có thể để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tài chính nhưng vẫn mang lại giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Sự thịnh vượng và hạnh phúc của quý khách hàng là niềm tự hào và giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Sứ mệnh: Tạo giá trị nghệ thuật không giàn sống cho mái ấm của bạn

Giá trị cốt lõi: Thấu hiểu – Thịnh vượng – Sẻ chia

Đăng Khoa Sebas không chỉ là nhà bán hàng mà chúng tôi mong muốn trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp để giải quyết các khó khăn của khách hàng và để sản phẩm của chúng tôi mang lại các giá trị đích thực cho quý khách. Niềm hạnh phúc và sự thịnh vượng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Tầm nhìn: Đăng Khoa Sebas định hướng trở thành nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị vệ sinh nhà tắm, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao nhưng vẫn tiếp cận được khách hàng ở mọi độ tuổi, góp phần nâng cao chất lượng sống và hưởng thụ nghệ thuật của mọi tầng lớp nhân dân.