0986 291 349

10+ tranh gốm mosaic làng quê đẹp xuất sắc

Phong cảnh làng quê gắn liền với những kỷ niệm, những ký ức tuổi thơ của chúng ta. Để đưa những giá trị tuyệt vời vào tranh gốm mosaic trang trí cho không gian sống, Quang Minh Mosaic đã đưa ra thị trường dòng tranh mosaic gốm phong cảnh làng quê đẹp. Để hiểu thêm về dòng tranh này, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

mautranhdongquedep 1

 

1. Tìm hiểu về tranh gốm cảnh làng quê

Quê hương là con diều biếc
Tuổi thơ con thả trên đồng
Quê hương là con đò nhỏ
Êm đềm khua nước ven sông.

Trong bộn bề lo toan của cuộc sống, đôi khi những ký ức về tuổi thơ, những trưa hè trốn mẹ đi thả diều, hay những con đường làng quen thuộc đôi khi sẽ hiệu hữu trong tâm trí của chúng ta. Tranh gốm làng quê gợi về một miền ký ức mộc mạc, nơi không có khói bụi xe hơi, những tòa nhà cao tầng ngun ngút. Nơi ấy là cội nguồn, là sự khởi đầu mà ai đi xa cũng phải nhớ về, là con đường đất, là cánh đồng lúa bao la, là cây đa, giếng nước sân đình…

Lưu trữ ký ức bằng tranh gốm đang là xu thế của thời đại. Mỗi bức tranh gốm là tiếng nói của gia chủ, là cách thể hiện tinh tế nhất của gia đình sở hữu tác phẩm tranh ấy.

Giữ nguyên hồn cốt – bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng, sản phẩm tranh gốm mosaic của Quang Minh Mosaic đang dần khẳng định thương hiệu bởi sự đa dạng trong phương thức sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

mautranhdongquedep 8

2. Lý do nên chọn tranh gốm mosaic làng quê Bát Tràng?

– Từ những bức tranh vẽ làng quê đã được chuyển thể thành gốm ghép mảnh bởi họa sĩ và bàn tay của các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế, chân thực và sống động.

– Vật liệu an toàn: Mẫu đất sử dụng để làm tranh gốm ghép mảnh được chọn lọc và xử lý kỹ càng.

– Bảng màu men đa dạng, sử dụng chất men thủy tinh tựa ngọc là đỉnh cao của men gốm mỹ nghệ Bát Tràng, có độ sáng bền màu theo thời gian.

– Từng viên gạch của tranh ghép gốm được nung cất ở nhiệt độ trên 1200 độ C, với khả năng chống chọi với mọi biến đổi thời tiết khắc nghiệt nhất ở vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

– Sản phẩm được dẫn dắt, định hướng bởi NNƯT Nguyễn Quý Sơn – Chủ tịch CLB gốm sứ Giang Cao – Bát Tràng

Mẫu tranh gốm mosaic cảnh làng quê HOT nhất hiện nay:

 

mautranhdongquedep

 

mautranhdongquedep 1

 

mautranhdongquedep 2

 

mautranhdongquedep 3

 

mautranhdongquedep 4

 

mautranhdongquedep 5

 

mautranhdongquedep 6

 

mautranhdongquedep 7

 

mautranhdongquedep 8

Việc sử dụng tranh gốm mosaic không chỉ trang trí cho không gian sống mà còn mang tính công năng giúp bảo vệ kết cấu bề mặt nơi sử dụng. Nếu bạn chọn tranh gốm mosaic không đảm bảo chất lượng sẽ khiến thời gian sử dụng tranh bị giảm đi do sản phẩm nhanh hỏng hoặc mất màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *