0986 291 349

Lý do nên chọn ngay 1 bộ bàn ghế Mosaic

Tết đến, Xuân về, trang hoàng nhà cửa trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Không ít người gặp khó khăn đứng trước câu hỏi chọn mẫu bàn ghế nào cho nhà thật sang, mới mẻ?

Hôm nay, Quang Minh Mosaic xin chia sẻ những lý do mà nhất định Tết này bạn cần sắm ngay 1 bộ bàn ghế mosaic gốm trong nhà!

1. ĐẸP ĐỘC ĐÁO

Được tạo nên từ nghệ thuật ghép những mảnh gốm tinh xảo, mỗi tác phẩm bàn ghế mosaic của Quang Minh là một độc bản, mà không thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào khác. Người biết chơi và thưởng nghệ thuật mosaic vốn cũng phải người có gu thẩm mỹ riêng. Và bộ bàn ghế mosaic gốm chắc chắn sẽ khiến gia chủ sở hữu tự hào mỗi lần dẫn khách đến chơi nhà.

30 2

2. BỀN BỈ, TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Mỗi mảnh gốm làm nên mặt bàn, mặt ghế mosaic gốm được tôi luyện ở nhiệt độ 1230 độ C, trở thành viên gốm men thuỷ tinh lấp lánh, bền chắc. Không những mang vẻ đẹp tinh tế của gốm Bát Tràng, mà những viên gốm này còn giữ được vẻ đẹp này trường tồn với thời gian. Bộ bàn ghế mosaic gốm nếu thường xuyên được chăm sóc, sẽ luôn sáng bóng và đẹp màu như mới.

3. PHÙ HỢP CÁC KHÔNG GIAN KHÁC NHAU

Dù là phòng ăn hay phòng khách, sân vườn hay quán cà phê, bất cứ nơi đâu để bộ bàn ghế mosaic gốm nhà Quang Minh đều phù hợp, “ăn ý”. Chưa bao giờ sự sáng tạo của những người nghệ nhân Quang Minh dừng lại ở những không gian hạn chế. Quang Minh luôn nỗ lực đưa ra nhiều mẫu bàn ghế mosaic nghệ thuật phù hợp với không gian và sở thích của chủ nhà.

Nếu đã yêu mosaic gốm và ưng ý với các mẫu bàn ghế mosaic gốm, quý khách đừng ngần ngại inbox Quang Minh để được tư vấn chu đáo nhất!

ghemosaicgom matbanmosaichoa banghegom

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *